บันทึกอนุทินครั้งที่ 14
วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
เรียนเวลา 08:30 – 12:20น.
ความรู้ที่ได้รับ
การนำเสนอ
สรุปงานวิจัย
ของเล่น
/ สื่อทางวิทยาศาสตร์
กิจกรรม
Cooking (วาฟเฟิล)
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้
-สามารถนำกิจกรรมสร้างสรรค์ไปจัดประสบการณ์ทางวิทยาศาสตร์ให้กับเด็กได้เพื่อส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์
-สามารถนำกิจกรรมการเล่นตามมุม
ไปจัดประสบการณ์ทางวิทยาศาสตร์กับเด็กได้ เพื่อส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์
-นำผลงานวิจัยที่เพื่อนนำเสนอไปจัดประสบการณ์ทางวิทยาศาสตร์ได้
-กิจกรรม
Cooking สามารถส่งเสริมทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับเด็กได้
การประเมินการเรียนการสอน
การประเมินตนเอง
-เข้าเรียนตรงต่อเวลา
จดบันทักการนำเสนองานวิจัยเพื่อนำมาปรับใช้ในการเรียนการสอนต่อไปในอนาคตได้
และเข้าร่วมในกิจกรรม Cooking
กับเพื่อนได้
การประเมินเพื่อน
-เข้าเรียนตรงต่อเวลา
นำเสนองานวิจัยได้เป็นอย่างดี พูดจาฉะฉาน
และจดบันทึกการนำเสนอของเพื่อนคนอื่นได้เป็นอย่างดี
การประเมินครูผู้สอน
-เวลาที่เพื่อนนำเสนองานวิจัยเสร็จ
ครูให้คำแนะนำ และอธิบายเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนการสอนต่อไป
และครูเตรียมอุปกรณ์การทำ Cooking เพื่อให้นักศึกษาร่วมทำกิจกรรมกัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น